Giới thiệu

Công ty TNHH TM DV LOTUS’S được thành lập vào năm 2018, là doanh nghiệp kinh doanh đa lĩnh vực nhà hàng, bất động sản…… Tuy nhiên, trong 1 năm qua, Công ty đặc biết chú tâm vào việc nghiên cứu và đưa ra thị trường các dòng mỹ phẩm cao cấp mang thương hiệu X’DORIS. Mặc dù chỉ mới có mặt trên thị trường Việt Nam trong 1 thời gian ngắn nhưng X’DORIS đã dần chiếm được sự tín nhiệm từ người tiêu dùng trên khắp cả nước, khẳng định được thương hiệu của mình trong ngành mỹ phẩm cao cấp.

Với mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho làn da phụ nữ Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung, đội ngũ các chuyên gia của X’DORIS đã nghiên cứu, điều chế và cho ra những sản phẩm đạt chất lượng cao phù hợp với mọi loại da của người phụ nữ Á Đông. Với nguyên vật liệu được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, nhập khẩu từ Hàn Quốc, kết hợp với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất hiện nay [Công nghệ Nano Bạc], X’DORIS đã cho ra đời dòng mỹ phẩm đảm bảo an toàn và hiệu quả vượt trội.

Nhà máy sản xuất:

– Nhà máy tọa lạc trong Cụm Công Nghiệp Tân Tạo, là 1 trong những Cụm Công Nghiệp lớn nhất TPHCM.

– Máy móc, thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài.

– Dây chuyền sản xuất, nhà máy đạt chuẩn GMP – tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất về sản xuất dược, mỹ phẩm. Nhằm đảm bảo sản phẩm làm ra đạt chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ nghiên cứu trình độ cao và các chuyên gia đầu ngành mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc

Theo đó, công ty xây dựng đội ngũ chuyên gia nghiên cứu có trình độ chuyên môn cao đến từ Hàn Quốc luôn luôn theo sát, cập nhật những công thức mới và những nguyên liệu cao cấp, quý hiếm đem lại hiệu quả cao hơn cho người sử dụng, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất trong việc sản xuất mỹ phẩm.

Các sản phẩm của công ty trước khi đưa ra thị trường đều được nghiên cứu và thử nghiệm rất kỹ trên nhiều loại da khác nhau, giúp tối ưu hóa chất lượng và đảm bảo sự phù hợp sản phẩm đối với từng đối tượng sử dụng, giảm thiểu tối đa các nguy cơ dị ứng với sản phẩm

Đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, lành nghề

Đội ngũ tư vấn chăm sóc tận tâm và chu đáo

Công ty đã xây dựng được 1 đội ngũ tư vấn viên nhiệt huyết, luôn luôn đặt cái TÂM lên hàng đầu để gặt hái cái TẦM.

Luôn luôn có thang thước đo tiêu chuẩn cho công việc :

– Luôn tôn trọng khách hàng.

– Luôn luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, nhưng chưa đủ, phải làm bạn với họ và
phải thấu hiểu họ.

– Phục vụ theo nhu cầu của khách hàng.

– Giải quyết đúng nút thắc mà khách hàng gặp phải.

Bởi vì đội ngũ nhân viên ý thức được “Khách hàng là thượng đế” qua các khóa học được công ty tài trợ. Nhờ sự tận tâm tận tình trong công việc, thêm phần nhiệt huyết sẵn có của các bạn nhân viên trẻ, họ đã giải quyết đúng và kịp thời các vấn đề của khách hàng, có trách nhiệm đối với công việc và luôn luôn đem lại những bức phá mới cho công ty , đó là sự tin dùng của khách hàng thân thiện.