Team Building Nha Trang

Team Building Nha Trang

Team Building Nha Trang

X'DORIS

X'DORIS
X'DORIS
icon Hỗ trợ trực tuyến 0903.08.7979 or 0915.400.400
logo
Facebook Pinterest Twitter Youtube Instagram cart CART {0} Sản phẩm
Team Building Nha Trang

Nhận thấy việc khen thưởng kịp thời là đúng đắn và cần thiết, X'Doris thường xuyên đưa ra những chương trình tặng quà nhằm khuyến khích, thúc đẩy, tạo động lực làm việc cho các nhân viên, đối tác. Các phần quà là hiện vật, hiện kim hoặc những chuyến du lịch trong và ngoài nước....

Vào đầu năm nay, nhằm phát triển thị trường, đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhiều hơn. Công ty X'Doris đã đưa ra chương trình với tên gọi "Bùng nổ doanh số" để thúc đẩy các đối tác trên toàn quốc.

Tháng 5 vừa qua, để ghi nhận những thành công vượt bậc từ các đối tác là Đại lý, Nhà phân phối độc quyền của X'Doris đã đạt được doanh số bán hàng trong chương trình "Bùng nổ doanh số", công ty X'Doris đã trao phần thưởng là 1 chuyến đi đúng chuẩn 5***** đến bãi biển đẹp nhất Việt Nam - Thành phố biển Nha Trang cho hơn 10 đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc.

Các đại lý, nhà phân phối được công ty tài trợ toàn bộ chi phí như di chuyển bằng máy bay, ăn uống tại những nhà hàng sang trọng, tắm biển và chơi những trò chơi đẳng cấp nhất. Bên cạnh chuyến du lịch, công ty cũng kết hợp tổ chức đào tạo nhằm nâng cao kiến thức bán hàng, tạo năng lượng cho hệ thống, chia sẻ chiến lược phát triển của công ty trong ngắn, trung và dài hạn để toàn hệ thống nắm rõ.

Bài viết khác
icon