X'DORIS

X'DORIS

X'DORIS

X'DORIS

X'DORIS
X'DORIS
icon Hỗ trợ trực tuyến 0903.08.7979 or 0915.400.400
logo
Facebook Pinterest Twitter Youtube Instagram cart CART {0} Sản phẩm

Phụ nữ & sắc đẹp

icon
PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI VÀ BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP Là người phụ nữ hiện đại, Bạn cần phải ý thức được nét đẹp của mình cũng như tầm quan trọng cho việc chăm sóc vẻ đẹp bên ngoài. Tuy nhiên, trong cuộc sống Phụ nữ có rất nhiều vấn đề cần quan tâm, không phải lúc nào cũng có thời gian dành riêng cho mình. X’DORIS sẽ bật mí một bí quyết giúp người phụ nữ hiện đại nói chung hay các bạn gái văn phòng nói riêng chăm sóc làn da nhanh chóng nhưng đạt hiệu quả rất cao.
icon
5 ĐIỀU PHỤ NỮ NÊN LÀM MỖI NGÀY Là phụ nữ, ai cũng muốn được khỏe mạnh và xinh đẹp. Để được như mong muốn, các chuyên gia đã đưa ra 5 điều quan trọng phụ nữ nên làm mỗi ngày.
icon
NHỮNG SAI LẦM KHI RỬA MẶT Hầu hết chúng ta đều cho rằng, rửa mặt chỉ đơn giản là việc làm sạch khuôn mặt. Điều này khiến rất nhiều người trong chúng ta mắc sai lầm là làm hại đến làn da khi rửa mặt.
icon
Ý NGHĨA LÀM ĐẸP CỦA CHỊ EM PHỤ NỮ Có bao giờ bạn ra ngoài mà không cần “trang điểm”, “trau chuốt” bản thân. Đối với phụ nữ, việc làm đẹp hằng ngày, chăm chút bản thân để trở nên đẹp hơn, quyến rũ hơn chính là con đường dẫn họ tới sự thành công.
icon
DỊ ỨNG, KÍCH ỨNG DA Những nguyên nhân bị dị ứng, kích ứng da thường gặp khi sử dụng mỹ phẩm.
icon