X'DORIS

X'DORIS

X'DORIS

X'DORIS

X'DORIS
X'DORIS
icon Hỗ trợ trực tuyến 0903.08.7979 or 0915.400.400
logo
Facebook Pinterest Twitter Youtube Instagram cart CART {0} Sản phẩm

Hoạt động

icon
SOI DA MIỄN PHÍ "Soi da miễn phí - Nhận quà hết ý" là 1 trong những sự kiện nằm trong chương trình "Hành trình tạo nên kiệt tác cho hàng triệu làn da Việt" được Mỹ phẩm thiên nhiên X'Doris tổ chức thường xuyên.
icon
X'DORIS RA MẮT DÒNG SẢN PHẨM TRẮNG DA BODY Một làn da trắng hồng căng tràn sức sống là mơ ước của rất nhiều phụ nữ. Hiểu được vấn đề đó, cuối tháng 5, thương hiệu mỹ phẩm X’Doris tổ chức tiệc ra mắt ba dòng sản phẩm mới tại TP HCM.
icon
Team Building Nha Trang Khen thưởng là 1 hình thức ghi nhận thành công từ sự nỗ lực tuyệt vời của các nhân viên, đối tác, khách hàng.
icon
LỄ VINH DANH SAO VÀNG DOANH NHÂN ĐẤT VIỆT Chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, con người ngày càng biết chăm chút cho vẻ bề ngoài hơn. Nhất là đối với chị em phụ nữ, nhu cầu làm cho mình trông trẻ và đẹp hơn ngày càng trở nên cấp thiết, đòi hỏi phải có những sản phẩm vừa đảm bảo chất lượng vừa hiệu quả.
icon
Thương hiệu mỹ phẩm X'Doris tham gia ngày hội Asian Day 2019 Ngày hội tổ chức tại Suwon, Hàn Quốc với các doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia gồm Việt Nam, Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Philiphines, Myanmar, Campudia, Brunei và Lào.
icon
Sự kiện ra mắt sản phẩm tại Vũng Tàu Trong chiến lược phát triển Vùng của công ty X'Doris thì Bà Rịa - Vũng Tàu được định hướng là 1 trong những thị trường tiềm năng nhất.
icon
Tặng quà cho vùng bị thiên tai, lũ lụt Ông bà ta có câu: "Lá lành đùm lá rách". Trong thời điểm khó khăn nhất thì tình người càng được quý trọng hơn.
icon
SỰ KIỆN TẠI TPHCM TPHCM - Thành phố có nền kinh tế phát triển nhất cả nước. Do đó, rất dễ hiểu vì sao X'DORIS đánh giá đây là thị trường chính cần hướng tới.
icon