X'DORIS

X'DORIS

X'DORIS

X'DORIS

X'DORIS
X'DORIS
icon Hỗ trợ trực tuyến 0903.08.7979 or 0915.400.400
logo
Facebook Pinterest Twitter Youtube Instagram cart CART {0} Sản phẩm

Giới thiệu

Giới thiệu vê X'DORIS

Công ty Mỹ phẩm cao cấp X’DORIS được thành lập vào giữa năm 2018, tuy chỉ mới có mặt trên thị trường Việt Nam nhưng X'DORIS đã dần chiếm được sự tín nhiệm từ người tiêu dùng trên khắp cả nước, khẳng định được thương hiệu của mình trong ngành mỹ phẩm cao cấp.

Với mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho làn da phụ nữ Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung, đội ngũ các chuyên gia của X’DORIS đã nghiên cứu, điều chế và cho ra những sản phẩm đạt chất lượng cao phù hợp với mọi loại da của người phụ nữ Á Đông. Với nguyên vật liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên được nhập khẩu từ Hàn Quốc và châu Âu kết hợp với công nghệ sản xuất tiên tiến, X’DORIS đã cho ra đời dòng mỹ phẩm đảm bảo an toàn và hiệu quả vượt trội.

 

Đội ngũ nghiên cứu trình độ cao và các chuyên gia đầu ngành mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc

Theo đó, công ty luôn có đội ngũ chuyên gia nghiên cứu trình độ chuyên môn cao đến từ Hàn Quốc luôn luôn theo sát, cập nhật những công thức mới và những nguyên liệu quý hiếm đem lại hiệu quả cao hơn cho người sử dụng và đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất trong việc sản xuất mỹ phẩm.

Các sản phẩm của công ty trước khi đưa ra thị trường đều được nghiên cứu và thử nghiệm rất kỹ trên nhiều loại da khác nhau, giúp tối ưu hóa chất lượng và đảm bảo sự phù hợp sản phẩm đối với từng đối tượng sử dụng, giảm thiểu tối đa các nguy cơ dị ứng với sản phẩm.

 

Đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, lành nghề

Đội ngũ tư vấn chăm sóc tận tâm và chu đáo

Đội ngũ tư vấn viên

 

 

icon